จับตาดู ไอเท็มจำเป็นสำหรับ New Normal 2021

การแพร่ระบาดระลอกใหม่รุนแรงกว่าเดิมหลายเท่า เมื่อเราต้องกลับมาใช้ชีวิตอยู่บ้านอีกครั้ง อะไรบ้างคือสิ่งจำเป็นและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตประจำวัน วันนี้ COTTO LiFE จะมาอัพเดตไอเท็มที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในช่วงที่โรคโควิด-19 แพร่ระบาดในปี 2021 กัน

  จับตาดู ไอเท็มจำเป็นสำหรับ New Normal 2021

       ปี 2020 ที่ผ่านมา พวกเราทุกคนได้เรียนรู้การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “New Normal” ทุกคนคาดหวังว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี ฝันร้ายของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จะจบลงในปีก่อน แต่สุดท้ายชีวิตของพวกเราก็เหมือนกับ Move on เป็นวงกลม ต้องวนกลับมาดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดยิ่งกว่าเดิม เพราะการแพร่ระบาดระลอกใหม่รุนแรงกว่าเดิมหลายเท่า เมื่อเราต้องกลับมาใช้ชีวิตอยู่บ้านอีกครั้ง อะไรบ้างคือสิ่งจำเป็นและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตประจำวัน วันนี้ COTTO LiFE จะมาอัพเดตไอเท็มที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในช่วงที่โรคโควิด-19 แพร่ระบาดในปี 2021 กัน

 

  • กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย         

พื้นบ้านเป็นบริเวณที่ผู้อยู่อาศัยใช้งานมากที่สุด ความสะอาดและปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก วัสดุที่เลือกใช้จึงต้องเหมาะกับสถานการณ์ในเวลานี้มากที่สุด ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเรามักจะปูกระเบื้องบริเวณพื้นบ้านกันอยู่แล้ว และหากเราเลือกใช้กระเบื้องที่ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียได้ อย่าง กระเบื้อง Hygienic Tiles จาก COTTO ที่มีเทคโนโลยี Silver Nano ในชั้นสีของกระเบื้อง สามารถส่งประจุบวกเพื่อช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 90% มั่นใจได้พื้นบ้านสะอาดอย่างแน่นอน

แนะนำกระเบื้อง Grandis Series ที่มาพร้อมกับลวดลายไม้สไตล์ Vintage Loft สามารถเข้าได้กับบ้านหลายสไตล์ สามารถดู

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://www.cottolife.com/th/gp-grandis-sepia-hyg-r-t-8x48-pm.html"

จับตาดู ไอเท็มจำเป็นสำหรับ New Normal 2021

  • ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์

            ถึงแม้อยู่ในบ้าน ก็ควรลดการสัมผัสให้มากที่สุด เพื่อสุขอนามัยของคนในบ้าน ดังนั้น “ก๊อกน้ำ” คือ อีกหนึ่งจุดเริ่มต้นความสะอาดของทุกคนในบ้าน นอกจากการล้างมือเป็นประจำแล้ว การลดการสัมผัสยังสามารถป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ ยิ่งก๊อกน้ำเป็นจุดที่ทุกคนต้องสัมผัสร่วมกัน การเลือกใช้ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์จาก COTTO จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ติดตั้งโดยไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟ เพราะใช้พลังงานไฟฟ้าจากถ่านไฟฉาย โดยสามารถเปลี่ยนแทนที่ก๊อกน้ำเดิมได้เลย

สามารถปรึกษา พร้อมรับคำแนะนำจากทีมช่างมืออาชีพได้ตลอดอายุการใช้งาน และสามารถ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://www.cottolife.com/th/ct4918dc-automatic-basin-faucet-battery-use.html

จับตาดู ไอเท็มจำเป็นสำหรับ New Normal 2021

  • สุขภัณฑ์เซ็นเซอร์โบกชำระล้าง

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่มาจากการสัมผัสได้ก็คือ สุขภัณฑ์ระบบ Waving Sensor System ใน Touchless Series ที่สามารถฟลัชน้ำได้ เพียงแค่โบกมือผ่านโดยไม่ต้องสัมผัส นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ULTRACLEAN+ เทคโนโลยีสารเคลือบที่ช่วยยับยั้ง และช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% ภายใน 24 ชั่วโมง มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้มากขึ้น

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://www.cottolife.com/th/c135137-hercules-curve-touchless-anti-bacteria.html

 

จับตาดู ไอเท็มจำเป็นสำหรับ New Normal 2021

 

  • เครื่องฟอกอากาศ           

ถึงแม้อยู่บ้านก็ยังมีฝุ่น PM 2.5 การได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ เป็นทางช่วยให้ปอดของเราได้รับออกซิเจนบริสุทธิ์ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน ซึ่งควรเลือกใช้รุ่นที่เหมาะกับการใช้งาน และขนาดของสถานที่ เพื่อให้การทำงานของเครื่องฟอกอากาศมีประสิทธิภาพที่สุด โดยเครื่องฟอกอากาศที่ใช้แผ่นกรองอากาศ HEPA หรือแผ่นกรองอากาศที่สามารถกรองอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอนได้ ซึ่งสามารถช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 ที่มีขนาด 2.5 ไมครอนได้อย่างสบาย

 

จับตาดู ไอเท็มจำเป็นสำหรับ New Normal 2021

  • พรมหินเช็ดเท้านวัตกรรมพรมเช็ดเท้าจากประเทศญี่ปุ่น

         หลายคนอาจจะเคยทดลองใช้พรมหินเช็ดเท้าที่เป็นนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นกันมาบ้างแล้ว ซึ่งไอเท็มนี้ควรมีติดไว้ในบ้าน เพราะพรมเช็ดเท้าหน้าห้องน้ำเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคและแบคทีเรียอย่างไม่น่าเชื่อ การเปลี่ยนมาใช้พรมหินเช็ดเท้า ที่ทำมาจากดินเบา หรือไดอะตอมไมต์ (Diatomite) จึงสามารถช่วยลดการสะสมเชื้อโรคและเชื้อราได้ เพราะเป็นวัสดุที่มีรูพรุนจำนวนมาก ทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ตลอดเวลา ไม่อับชื้น แถมยังทำความสะอาดง่าย

จับตาดู ไอเท็มจำเป็นสำหรับ New Normal 2021

            COTTO LiFE เชื่อว่า ถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จะผ่านพ้นไป แต่พวกเรายังคงต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal กันไปอีกนานหรืออาจจะตลอดไป ดังนั้นควรมองหาผลิตภัณฑ์หรือวัสดุที่จะช่วยให้ชีวิตของเราปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ปกป้องคนครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่อยากเข้ามาชมสินค้าจริง สามารถเดินทางมาด้วยตนเอง พร้อมสวมหน้ากากอนามัย ป้องกันตัวเองให้พร้อม ที่ COTTO LiFE สาขากรุงเทพ ชั้น 2 SCG Experience ที่ CDC และ สาขาเชียงใหม่ โครงการ CHOC ถนนมหิดล ตรงข้ามนิยมพานิช หรืออยากชมสินค้าออนไลน์แบบเซฟ ๆ ที่บ้าน สามารถ เข้ามาชมสินค้าได้ทาง www.cottolife.com