COTTO LiFE สาขาขอนแก่น : สัมผัสประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจ


COTTO LiFE สาขาขอนแก่น ร้านโชว์รูมขายกระเบื้องเซรามิก วัสดุปิดผิว สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์ห้องน้ำต่างๆ พร้อมยกระดับประสบการณ์การการเลือกสรรของคุณด้วยทีมพนักงานผู้เชี่ยวชาญจาก COTTO ที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างรู้ลึกรู้จริง จริงใจ และเป็นกันเอง 

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ขอนแก่น หรือภาคอีสาน เชิญแวะมาสัมผัสประสบการณ์การแต่งบ้านที่เหนือระดับ พบกับไอเดียและแรงบันดาลใจในการออกแบบพื้นที่ในฝันของคุณ สร้างหรือปรับปรุงห้องน้ำหรือพื้นที่โคงการต่างๆ ให้สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

กว่าจะมาเป็น COTTO LiFE ขอนแก่น ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

อดีต VOA Space ขอนแก่น พื้นที่แห่งการเรียนรู้ แลกเปลี่ยน และสร้างสรรค์สำหรับเหล่านักออกแบบ สถาปนิก และผู้รักงานดีไซน์ ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น “COTTO LiFE” สาขาขอนแก่น แม้จะเปลี่ยนชื่อแล้ว แต่สถานที่นี้ยังคงมุ่งมั่นที่จะสานต่อบทบาทของ Community Hub เพิ่มเติมด้วยการนำเสนอวัสดุปิดผิว กระเบื้อง สุขภัณฑ์ฯ ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์ห้องน้ำ ครบวงจร

“COTTO LiFE” เป็นมากกว่าโชว์รูม แต่คือพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ ภายใต้แบรนด์ “COTTO” ผู้นำด้านกระเบื้องและสุขภัณฑ์ของไทย ที่แห่งนี่มีหลากหลายวัสดุปิดผิว กระเบื้องเซรามิก สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์ห้องน้ำจากแบรนด์ COTTO และแบรนด์ Exclusive หายาก ที่มีให้เลือกชมและเลือกซื้อมากมาย

โดยคอนเซ็ปต์ของการสร้างสาขานี้คือ เป็นโชว์รูมขายที่รวบรวมกระเบื้องเซรามิก วัสดุปิดผิว สุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ยังต้องการให้เป็น Community สําหรับพบปะพูดคุยจึงมีโซนห้องประชุมรวมถึงพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ให้กลุ่มลูกค้าสถาปนิกและนักออกแบบ ในย่านนี้ได้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งทุกโซนในร้านแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ อย่างมีศิลปะ สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ และแสดงถึงความหลากหลายของสินค้า

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE ขอนแก่นออกแบบโซนการเลือกสินค้าไว้หลากหลายโซน ตามสไตล์ของลูกค้า ดังนี้

โซนกระเบื้องนำเข้าจากอิตาลีและสเปน

เมื่อเปิดประตูด้านหน้าโชว์รูมเข้ามา ก็จะเจอโซนไฮไลท์แรก ที่เดียวในขอนแก่นที่รวมสินค้ากระเบื้องนำเข้าจากประเทศผู้นำด้านเซรามิกอย่างอิตาลีและสเปน ในนาม COTTO Italia Collection และ Espana Collection กระเบื้องคุณภาพสูง ขนาดใหญ่พิเศษ เน้นลวดลายหินอ่อนและลวดลายธรรมชาติ สวยงาม ทันสมัย และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราพรีเมียม

โซน WORKTOP SURFACES by COTTO

อยู่โซนเดียวกันกับกระเบื้องนำเข้า โซน WORKTOP SURFACES เป็นโซนที่รวมวัสดุทีใช้เป็นพื้นผิวบนส่วนบนของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทั้ง เคาน์เตอร์ครัว (countertop) โต๊ะ บาร์ โดย COTTO LiFE ได้คัดสรร Exclusive แบรนด์มาทั้งหมด 3 แบรนด์ที่ไม่มีที่อื่นในขอนแก่น

  • GEOLUXE : หินนวัตกรรม Pyrolithic Stone ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% ได้แรงบันดาลใจจากินอ่อนคัดสรรจากทั่วโลก มีความสวยสมจริงตลอดทั้งแผ่น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในบ้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทนทานต่อความร้อน รอยขีดข่วน และยังทำความสะอาดง่าย

  • Qstone : หิน Engineering stone ผสมแร่ควอทซ์ (Quartz) มีค่าความแข็งรองจากหินอัญมณี เป็นท๊อปหินพรีเมียมมาตรฐานยุโรป CE ที่มีจุดเด่นในเรื่องความทนทาน มาหร้อมความสวยงาม เหมาะสมสำหรับทำเป็นท็อปครัว

  • GRANDE : วัสดุ Big Format Porcelain ที่ใช้ทำ Worktop ทดแทนหินธรรมชาติได้อย่างมีคุณภาพลวดลายสวยเหมือนหินอ่อนอิตาลี แข็งแรงทนทานเทียบเท่าแกรนิตโต้ นอกจากนี้ยังมีขนาดใหญ่ทำให้ลดรอยต่อเหมือนเป็นแผ่นเดียวกัน และมีความหนาพิเศษ ช่วยสร้างความหรูหราเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับงานกลุ่มท็อปครัว โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงงานภายนอก เช่น ปูพื้น-ผนัง

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

โซนกระเบื้อง COTTO

ถูกออกแบบการจัดวางตามมุมต่างๆ ภายในโชว์รูม มีกระเบื้องให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน ที่ชั้น 1 มีมุมทั้ง กระเบื้องขนาดใหญ่ 60x120 ซม. กระเบื้องลายไม้ (Wood Collection) กระเบื้องโมเสก (Mosaic tile) หลากหลายขนาดและหลากหลายสไตล์ หรือเดินขึ้นไปที่ชั้น 3 ก็จะเจอกับกระเบื้องโซน Variety ที่มีทั้งกระเบื้องปูพื้น บุผนัง พอร์ซเลน (Porcelain) และแกรนิตโต้ (Granito) หลากหลายขนาด เช่น 30x30, 40x40 จนไปถึง 60x60 ซม. ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการออกแบบและความต้องการในทุกพื้นที่ 

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

โซน LT by COTTO 

สายมินิมอลต้องไม่พลาดมาที่มุมลับนี้ที่ชั้นลอยหลังเคาน์เตอร์พนักงาน แผ่นปูพื้นและผนัง Smart Flexible เป็นวัสดุปิดผิว SPC (Stone Plastic Composite) นวัตกรรมใหม่จาก COTTO กำลังเป็นที่นิยม เหมาะสำหรับตกแต่งพื้นและผนังในบ้าน อีกทั้งมี Collection พิเศษสำหรับผู้สูงอายุ เด็ก และสัตว์เลี้ยง

โดยลวดลายดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากหินและไม้ธรรมชาติ ต้นแบบฉบับวัสดุจริง สามารถกันน้ำ กันปลวก ที่สำคัญติดตั้งง่ายและรวดเร็ว โดยที่นี่มีตัวอย่างสินค้าทุก Collection ให้ได้สัมผัสจริง

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

โซนสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์ห้องน้ำ COTTO 

โซนใหม่ล่าสุดที่อาคาร B ด้านหลัง เป็นโซนที่รวบรวมสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์ห้องน้ำ จากแบรนด์ COTTO และ QUIL Collection ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไอเดียในการตกแต่งห้องน้ำในแบบของคุณ ทั้งเรื่องคุณภาพ ดีไซน์ และนวัตกรรม 

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

Community Hub ของชาวนักออกแบบและสถาปนิกอีสาน    

มากกว่าการเป็นโชว์รูม COTTO LiFE ขอนแก่นมุ่งมั่นในการเป็นส่วนสนับสนุนการสร้างความสัมพันธ์ของกลุ่มสถาปนิกและนักออกแบบในภาคอีสาน ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าผู้มีอุปการะคุณคนสำคัญของเรา โดยเรามีการจัดงาน Event ต่างๆ เพื่อสนับสนุนการสร้างความสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ อาทิเช่น การจัดงาน Dinner Talk ของสมาคมสถาปนิกอีสาน หรืองาน Dinner Talk ที่ COTTO LiFE เชิญแขกวิทยากรมาแลกเปลี่ยนพูดคุย และงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าประจำปี (Thank You Party) เป็นต้น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

บริการของพนักงาน COTTO ตัวจริง และพื้นที่โชว์รูมต่างๆ 

ที่ COTTO LiFE สาขาขอนแก่น ไม่เพียงแต่เน้นเรื่องสินค้าคุณภาพและการออกแบบที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าเป็นอย่างมาก พนักงานที่นี่สามารถให้คำแนะนำลูกค้าอย่างครบถ้วน จริงใจ รู้เชิงลึกไปถึงกระบวนการผลิต คอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าทั้งเรื่องของการเลือกสินค้า แนะนำการใช้งาน ตรวจสอบรอบผลิต สั่งผลิต วางแผนจัดส่ง และช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และมีบริการอื่นๆ เช่น บริการออกแบบและตกแต่งภายใน บริการจัดส่งสินค้าฟรี และบริการติดตั้งสินค้า นอกจากนี้ยังมี Townhall และห้องประชุมที่ลูกค้าสามารถใช้งานเพื่อวางแผนหรือหารือเกี่ยวกับโครงการของตนได้อย่างสะดวกสบาย 

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น ยินดีต้อนรับคุณลูกค้า โชว์รูมตั้งอยู่ที่ 85 ถนนมะลิวัลย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

เวลาทำการ: 09:00-18:00 ทุกวัน (ยกเว้นวันหยุดปีใหม่และเทศกาลพิเศษต่างๆ)

เบอร์โทร: 063-2088186

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

COTTO LiFE สาขาขอนแก่น

roomvo
To Top