COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่: ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกพื้นที่การใช้งาน ลงตัวในแบบที่เป็นคุณ


ใครที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่คือคำตอบของคุณ เพราะที่นี่คือศูนย์รวมกระเบื้องเซรามิก วัสดุปิดผิว SPC สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์ห้องน้ำต่างๆ ที่ครบที่สุดในเชียงใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกพื้นที่การใช้งานลงตัวในแบบที่เป็นคุณ 

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ หรือโซนภาคเหนือ เชิญแวะสัมผัสแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน พร้อมปรึกษาผู้เชียวชาญจาก COTTO ที่พร้อมให้คำแนะนำทุกเรื่องการตกแต่งบ้านอย่างเป็นกันเอง

COTTO LiFE ร้านขายกระเบื้องและสุขภัณฑ์ฯ ของคนเชียงใหม่

ร้านก่อตั้งในปี 2020 ตั้งอยู่ที่โครงการ CHOC บนถนนมหิดล ตรงข้ามนิยมพานิช เดินทางสะดวกอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ บรรยากาศร้านสวยงาม จัดวางสินค้าแบ่งเป็นชั้นตามประเภทของสินค้าเพื่อให้ลูกค้าเลือกชมได้อย่างสะดวกสบาย ครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

google map COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

เราจะพาไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับโซนต่างๆ ทั้ง 4 ชั้น ดังนี้

ชั้นที่ 1 กระเบื้องนำเข้าพิเศษจากต่างประเทศ (Import Tiles)

รวมกระเบื้องนำเข้าจากประเทศผู้นำด้านเซรามิกอย่างอิตาลีและสเปนแบรนด์ COTTO Italia Collection และ Espana Collection กระเบื้องขนาดใหญ่พิเศษ คุณภาพพรีเมียม ดีไซน์สวยงาม หรูหรา ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เน้นลวดลายหินอ่อนและลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมเติมเต็มความหรูหราให้บ้านของคุณ 

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

นอกจากนี้ยังมีโซน WORKTOP SURFACES BY COTTO วัสดุทีใช้เป็นพื้นผิวบนส่วนบนของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทั้ง เคาน์เตอร์ครัว (countertop) โต๊ะ บาร์ โดย COTTO LiFE ได้คัดสรร Exclusive แบรนด์มาทั้งหมด 3 แบรนด์

  • GEOLUXE : หินนวัตกรรม Pyrolithic Stone ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% ได้แรงบันดาลใจจากินอ่อนคัดสรรจากทั่วโลก มีความสวยสมจริงตลอดทั้งแผ่น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในบ้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทนทานต่อความร้อน รอยขีดข่วน และยังทำความสะอาดง่าย

  • Qstone : หิน Engineering stone ผสมแร่ควอทซ์ (Quartz) มีค่าความแข็งรองจากหินอัญมณี เป็นท๊อปหินพรีเมียมมาตรฐานยุโรป CE ที่มีจุดเด่นในเรื่องความทนทาน มาหร้อมความสวยงาม เหมาะสมสำหรับทำเป็นท็อปครัว

  • GRANDE : วัสดุ Big Format Porcelain ที่ใช้ทำ Worktop ทดแทนหินธรรมชาติได้อย่างมีคุณภาพลวดลายสวยเหมือนหินอ่อนอิตาลี แข็งแรงทนทานเทียบเท่าแกรนิตโต้ นอกจากนี้ยังมีขนาดใหญ่ทำให้ลดรอยต่อเหมือนเป็นแผ่นเดียวกัน และมีความหนาพิเศษ ช่วยสร้างความหรูหราเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับงานกลุ่มท็อปครัว โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงงานภายนอก เช่น ปูพื้น-ผนัง

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

ศูนย์บริการซ่อมและติดตั้งสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ COTTO (COTTO Fixing Center)

พบกับศูนย์บริการซ่อมแซมและติดตั้งสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ COTTO ที่มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการดูแลปัญหาสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ COTTO ของคุณอย่างครบวงจร ตัวจริงเสียงจริงจาก COTTO ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมก๊อกน้ำที่รั่วไหล ติดตั้งฝักบัวและโถสุขภัณฑ์ใหม่ ตรวจเช็คและแนะนำข้อมูลอะไหล่อย่างลึกซึ้งกว่าใครในเชียงใหม่ มั่นใจได้เลยว่าบ้านของคุณจะกลับมาใช้งานได้อย่างราบรื่นอีกครั้ง

ชั้นที่ 2 กระเบื้องหลากหลายสไตล์ (Lifestyle Tiles)

ชั้นที่รวมกระเบื้องปูพื้นและผนัง หลากหลายขนาดและหลากหลายสไตล์ เช่น ขนาด 20x40, ขนาด 25x40, ขนาด 30x30, ขนาด 30x60 และขนาด 40x40cm. พร้อมตอบโจทย์ทุกพื้นที่ ห้องน้ำโซนเปียก โซนแห้ง โรงจอดรถ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่อื่นๆ นบ้านของคุณ

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

google COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

ชั้นที่ 3 กระเบื้องและวัสดุปิดผิวสุดพรีเมี่ยม (Premium Selection Tiles)

ขึ้นมาด้านบนจะเจอบรรยากาศสุดพิเศษ ชั้นที่เต็มไปด้วยกระเบื้องขนาดใหญ่ หลากหลายสไตล์และฟังก์ชั่นพิเศษ ได้แก่ กระเบื้องฟอกอากาศที่ช่วยรักษาคุณภาพอากาศในบ้าน กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อไวรัสเพื่อความปลอดภัยขอทุกคนในครอบครัว กระเบื้องผิวหยาบกันลื่น R11 ที่เหมาะสำหรับพื้นที่ห้องน้ำ หรือภายนอกอาคาร และมีกระเบื้องลายไม้ (Wood Collection) และกระเบื้องโมเสก (Mosaic tile) ให้เลือกสรรอย่างครบครัน

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

ในชั้นนี้ยังมีโซนแผ่นปูพื้นและผนัง SPC แบรนด์ LT By COTTO นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวัสดุปูพื้น พร้อมดีไซน์ลวดลายจากลายจากหินและไม้ธรรมชาติ ป้องกันน้ำ 100% ป้องกันปลวก ง่ายต่อการดูแลรักษา ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว มีให้เลือกครบทุก Collection เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ เด็ก และสัตว์เลี้ยง เหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

ชั้นที่ 4 Sanitary Wares & Fittings

ชั้นบนสุดของอาคารมีสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้า ฝักบัว และอุปกรณ์ในห้องน้ำจากแบรนด์ COTTO ให้เลือก Mix & Match ตกแต่งห้องน้ำตามสไตล์ของคุณ

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

Product Partner คอยให้คำปรึกษาอย่างรู้ลึก รู้จริง

หากยังไม่มั่นใจว่าสินค้าแบบไหนเหมาะกับเรา ที่ COTTO LiFE เชียงใหม่มี Product Partner ผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้คำปรึกษาแบบ “ลึกซึ้ง” และ “ครบวงจร” ตั้งแต่แนะนำการใช้งาน ตรวจสอบรอบผลิต สั่งผลิต วางแผนจัดส่ง และช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมีบริการอื่นๆ เช่น บริการออกแบบและตกแต่งภายใน บริการจัดส่งสินค้าฟรี และบริการติดตั้งสินค้า


COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE เชียงใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกพื้นที่การใช้งาน โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยเนรมิตให้บ้านของคุณสมบูรณ์แบบ พบกับทุกสิ่งที่ต้องการในการตกแต่งบ้านที่ครบครันและทันสมัยที่สุด

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

มาสัมผัสประสบการณ์การตกแต่งบ้านที่เหนือระดับ ที่ COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่ โชว์รูมตั้งอยู่ที่ โครงการ CHOC เลขที่ 179 15-17 ถนน มหิดล อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50100

เวลาทำการ: 09:00-18:00 ทุกวัน (ยกเว้นวันหยุดปีใหม่และเทศกาลพิเศษต่างๆ)

เบอร์โทร: 065 524 3723

google map COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

COTTO LiFE สาขาเชียงใหม่

roomvo
To Top